NOT KNOWN FACTUAL STATEMENTS ABOUT ấM CHéN Tử SA BáT TRàNG

Not known Factual Statements About ấm chén tử sa bát tràng

Not known Factual Statements About ấm chén tử sa bát tràng

Blog Article

Tuy nhiên, việc giảm khâu nhập khẩu giúp người tiêu dùng sở hữu một bộ ấm tử sa Bát Tràng Mekoong chất lượng tốt nhưng với giá cả phải chăng hơn rất nhiều.

Biểu tượng của sự thuần khiết: Ấm tử sa được làm từ đất sét, một chất liệu tự nhiên tượng trưng cho sự thuần khiết.

Ấm trà tử sa đắt nhất đang thuộc về một chiếc ấm dáng thạch biều của Gu Jingzhou, sản xuất năm 1948.

Trà đạo được phát triển từ khoảng cuối thế kỷ 12. Theo truyền thuyết của Nhật Bản. Vào khoảng thời gian đó, có vị cao tăng người Nhật là sư Eisai, sang Trung Hoa để tham vấn học đạo

Bên cạnh việc kế thừa những tinh hoa của gốm sứ Bát Tràng như bền đẹp, chất lượng, tinh mỹ, ấm chén bọc đồng còn rất tiện lợi và an toàn đối với người sử dụng.

Cuối cùng ấm chén được cho vào lò nung với nhiệt độ tiêu chuẩn để cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng. 

Khi rót nước sôi vào ấm tử sa thì nhiệt độ cũng sẽ giảm đi từ từ. Nhưng sẽ ở một tốc độ chậm hơn rất nhiều so với những vật liệu làm ấm phổ biến khác.

Ấm trà CK được yêu thích bởi chất lượng rất tốt nhưng giá thành tương đối rẻ so với những thương Helloệu khác trên thị trường. 

Trước khi sử dụng ấm tử sa lần đầu tiên, bạn cần tiến hành khai ấm để loại bỏ tạp chất và giúp ấm ngấm trà. Cách khai ấm như sau:

Để trực tiếp xem những thiết kế bộ ấm chén được chia sẻ ở phần trên cũng như tại Web-site các bạn có thể liên hệ KHÔNG GIAN GỐM theo những địa chỉ sau đây:

Với Xưởng sản xuất quy mô lớn, dây chuyền trang thiết bị máy móc Helloện đại cùng đội ngũ nhân lực dồi dào, tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao trong thời gian sớm nhất, với mức giá sỉ tận xưởng phải chăng nhất.

Độ khó: Khi nung dễ bị nứt vỡ nên tạo ra thành phẩm rất khó, thường phải trải qua three – 5 lần nung.

Ấm tử sa Bát Tràng được nhiều người biết đến bởi chất lượng vượt trội và mang đậm tinh hoa dân tộc trong bàn tay lành nghề điêu luyện của nghệ nhân làng gốm.

Vị nghệ nhân nổi tiếng này từng dùng cầu thơ “Nhược thủy tam thiên duy ẩm read more nhất biều” để ca ngợi dáng ấm này.

Report this page